Lắp kho lạnh tại Quảng Ngãi

Điện lạnh Trần Vũ chúng tôi chuyên cung cấp lắp đặt kho lạnh tại Quảng Ngãi, với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm, quý khách có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá.

Chúng tôi chuyên cung cấp thiết bị kho lạnh và lắp đặt kho lạnh công nghiệp trên mọi miền đất nước. Dịch vụ chúng tôi đảm bảo lắp đặt kho lạnh chất lượng số 1 tại Việt Nam. Từ mọi công trình lớn, nhỏ chúng tôi đều phục vụ làm hài lòng quý khách. Với tinh thần và có trách nhiệm cao nhất khi lắp đặt kho lạnh, kho lạnh công nghiệp cho khách. Chúng tôi luôn làm cẩn thận, nhanh và đạt hiệu quả cho khách hàng của mình.

Lắp kho lạnh tại Quảng Ngãi
Lắp kho lạnh tại Quảng Ngãi

Chuyên thiết kế thi công kho lạnh tại Quảng Ngãi:

 • Lắp đặt kho lạnh được phân chia làm các loại sau
 • Lắp kho lạnh được ứng dụng ở ngành bảo quản nông sản.
 • Lắp đặt kho lạnh kho đông, lắp đặt kho mát và kho lạnh bảo quản thực phẩm.
 • Lắp kho lạnh ứng dụng trong việc bảo quản dược phẩm.
 • Lắp kho lạnh nhỏ, vừa và lớn để dự trữ đông công nghiệp. Với sức chứa được trong kho làn 1 cho đến 100 tấn hàng được lưu trữ.
 • Lắp kho lạnh chế biến thực phẩm, kho lạnh bảo quản đá, trữ đông lạnh, thủy sản,… Và các loại kho lạnh khác mà nhu cầu của khác hàng cần bảo quản. Khi lắp đặt kho lạnh công nghiệp bạn dễ dàng kiểm tra nhiệt độ. Vì chúng được hiển thị qua màn hình điện tử tự động. Chúng được điều khiển từ xa bằng vi tính, kho lạnh chúng tôi đạt tiêu chuẩn Châu Âu và có chứng chỉ COCQ.

Nhận thiết kế thi công trọn gói, hầm đông gió, băng chuyền cấp đông nhanh IQF, kho lạnh thương nghiệp.
Khi lắp đặt kho lạnh nhiệt độ trữ đông từ 0ºC cho đến -20ºC, cấp đông -25ºC cho đến -45ºC. Nhiệt độ trong kho mát bảo quản sử dụng là từ khoảng 15ºC cho đến 2ºC.
Chuyên viên tư vấn được đào tạo bài bản về kiến thức ngành, luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu và phục vụ khách hàng.
Hợp đồng được triển khai theo tiến độ dự toán và tiến độ sử dụng công trình của khách hàng, được thiết kế tỉ mỉ từng chi tiết, tránh sai xót.
Đội ngũ thi công lành nghề, được đào tạo bài bản, được giám sát quản lý chất lượng và tiến độ sát sao.
Nghiệm thu bàn giao kiểm tra nội bộ trước khi bàn giao cho khách hàng.
Tính toán công suất dựa trên hệ thống phần mềm và được đào tạo kỹ thuật bài bản từ hãng sản xuất máy nén, nên sẽ đưa ra công suất sát nhất với yêu cầu, thiết kế được mô phỏng trên 3D giúp khách hàng có nhiều trải nghiệm trực quan.
Tổng đài điện thoại trực xử lý sự cố 24/7.

Ưu điểm khi lắp kho lạnh tại Trần Vũ?

 • Giúp khách hàng tiết kiệm chi phí lắp đặt kho lạnh nhất có thể.
 • Tổn hao điện năng thấp cho doanh nghiệp.
 • Hàng hóa dễ xếp cũng như tháo gỡ và dễ vệ sinh tổng thể kho lạnh.
 • Số lượng hàng hóa lưu trữ được lớn với nhiều chủng loại khác nhau và bảo quản hàng hóa trong thời gian lâu dài.
 • Nhiệt độ kho lanh điều chỉnh dễ dàng
 • Đáp ứng được mọi chất liệu sản phẩm mà doanh nghiệp đang kinh doanh.
 • Với kinh nghiệm và am hiểu tường tận, kỹ càng trong ngành. Trần Vũ tự tin đem đến cho khách hàng sự an tâm khi chọn chúng tôi là đối tác làm việc. Dù là khách hàng có nhu cầu làm kho trữ bất kỳ sản phẩm nào.

Tuỳ theo yêu cầu sử dụng của khách hàng khi lắp kho lạnh công nghiệp uy tín và chất lượng. Ngoài ra chúng tôi tư vấn thiết kế miễn phí để theo nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng. Với kinh nghiệm lâu năm và qua nhiều dự án lớn nhỏ chúng tôi đã thi công. Chúng tôi đảm bảo sẽ đáp ứng được đầy đủ nhu cầu cho quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay : 0935 6000 90