Lắp Kho Đông Tại Quảng Ngãi Uy Tín Và Giá Rẻ Nhất Thị Trường

Kho đông từ lâu đã được sử dụng rộng rãi trên thế giới. Được xem là phương pháp tối ưu nhất hiện nay giúp bảo quản và lưu trữ các loại thực phẩm lâu hư. Nhiệt độ bảo quản càng lạnh, thời gian hư hỏng của thực phẩm càng lâu. Từ đó, thực phẩm được bảo quản khá tốt so với việc không sử dụng kho đông. Nếu quý khách đang có nhu cầu lắp kho đông tại Quảng Ngãi. Hãy liên hệ ngay với điện lạnh Trần Vũ.

Tại sao các doanh nghiệp bảo quản thực phẩm bằng kho đông?

Với môi trường khí hậu nắng nóng của Việt Nam, việc bảo quản thực phẩm tránh bị hư hỏng là rất khó. Đặc biệt, với các doanh nghiệp mang tính đặc thù như: Sản xuất nông sản, thủy hải sản và thực phẩm càng dễ dẫn đến ôi thiu, hư hỏng và giảm chất lượng sản phẩm. Vì vậy, các doanh nghiệp cần tới một giải pháp giúp bảo quản tốt các loại sản phẩm này và kho đông chính là sự lựa chọn tốt nhất. Kho đông đảm bảo về chất lượng sản phẩm cũng như thời gian bảo quản sản phẩm sẽ lâu hơn. Đảm bảo hiệu quả kinh tế đối với doanh nghiệp.

Ngày nay, lắp kho đông không riêng gì ở các thành phố lớn. Mà nay, nhu cầu lắp đặt kho lạnh tại Quảng Ngãi trong những năm gần đây cũng tăng cao. Vì khách hàng nhận thấy được những lợi ích mà kho lạnh mang lại. Tùy theo mục đích sử dụng mà bạn sẽ được các công ty cung cấp tư vấn, thiết kế lắp đặt phù hợp nhất.

Chúng tôi thực hiện tư vấn thiết kế và thi công lắp đặt kho đông giá rẻ với hầu hết dự án như: nhà máy hải sản, lắp đặt kho mát, kho lạnh trữ thực phẩm, lắp kho lạnh, kho lạnh bảo quản thủy sản, kho lạnh trữ đông, kho lạnh trái cây, kho lạnh bảo quản dược phẩm, kho lạnh bảo quản thực phẩm, kho lạnh bảo quản nông sản, bảo quản kem…

Lắp kho đông chất lượng phải đạt đủ các tiêu chuẩn:

 • Kho đông không được quá lớn cũng không thể quá nhỏ so vói quy mô sản phẩm cần lưu trữ.
 • Kho đông cần được sở hữu những trang thiết bị tự động, thông minh để có thể cảnh báo những rủi ro. Cảnh bảo nhiệt độ hay độ ẩm trong kho.
 • Vật liệu xây dựng của kho là loại đúng tiêu chuẩn chất lượng. Thi công cần tuân thủ đúng kỹ thuật để tránh hơi lạnh thất thoát bên ngoài. Hay các tác nhân môi trường bên ngoài xâm nhập vào được trong kho.

Quy trình lắp kho đông tại Quảng Ngãi

1. Chuẩn bị mặt bằng nền kho đông

2. Nếu như quý khách hàng đồng ý, chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế lắp đặt kho đông cho khách hàng.

3. Triển khai lắp đặt kho đông cho quý khách hàng

4. Kiểm tra vận hành kho đông trước khi bàn giao cho khách hàng.

5. Bàn giao toàn bộ kho đông cho quý khách hàng.

Lợi ích khi lắp kho đông tại Quảng Ngãi

Lắp Kho Đông Tại Quảng Ngãi

 • Sử dụng các linh kiện chính hãng, có chất lượng tốt trong quá trình lắp đặt
 • Tuyệt đối không vì lợi nhuận mà gian dối, lừa gạt khách hàng.
 • Lưu trữ và bảo quản được nhiều hàng hóa
 • Tiết kiệm chi phí lắp đặt hơn tủ lạnh
 • Dễ làm công tác vệ sinh
 • Số lượng hàng hóa có thể lưu trữ lớn với nhiều chủng loại khác nhau.
 • Bảo quản được trong thời gian lâu dài.
 • Tiết kiệm điện cho doanh nghiệp rất nhiều.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ lắp đặt kho đông cho khách hàng lựa chọn. Thế nhưng không phải địa chỉ nào cũng cung cấp dịch vụ uy tín vì vậy gây tâm lý hoang mang cho người tiêu dùng. Chúng tôi chuyên cung cấp các hệ thống kho đông với chi phí ưu đãi nhất thị trường. Nhưng chất lượng thì quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng. Đảm bảo hệ thống hoạt động bình thường, hiệu quả và tuổi thọ cao.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY ĐIỆN LẠNH TRẦN VŨ 

Địa chỉ: 120 Phạm văn Đồng – Tp Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi

Điện thoại bàn: 096 330 5979

Kỹ thuật viên: 096 330 5979

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay : 0935 6000 90